Back to Amazon.com

alierainy2018


quality posts: 0 Private Messages alierainy2018

Một đôi lông mày đẹp sẽ làm toát lên vẻ đẹp thanh thoát và hoàn hảo của khuôn mặt. Với các kiểu dáng lông mày khác nhau sẽ mang tới sắc thái khuôn mặt khác nhau. Do vậy, việc lựa chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt là vô cùng quan trọng https://vi-vn.facebook.com/phuntheumay/. Trong đó phải kể đến dáng phun thêu lông mày Ngọc Dung cong đẹp chưa bao giờ là lỗi mốt, phù hợp đa dạng với nhiều kiểu khuôn mặt.

Lông mày cong đẹp chưa bao giờ lỗi mốt
[b]Tiêu chí của một đôi lông mày đẹp[/b]
Trước khi đi sâu về kiểu dáng lông mày cong, chúng ta hãy tìm hiểu tiêu chí để đánh giá một đôi lông mày đẹp.
Kiểu dáng
Kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt tạo nên một tổng thể hài hòa, làm nổi bật vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt. Cho dù là giới tính nào thì việc chọn lựa dáng mày rất quan trọng. Nó tạo nên thần thái đặc biệt của khuôn mặt mà không phải ai cũng biết phát huy.
Với những người sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc hình trái tim, dáng phun mày tán bột ở đâu đẹp rất phù hợp. Lông mày ngang mang đến vẻ đẹp đằm thắm, hiền dịu cho khuôn mặt dài. Dáng lông mày hình vòng cung lại hợp với người sở hữu khuôn mặt vuông, vầng trán rộng và cao.
Màu sắc
Màu sắc lông mày nếu không phù hợp với màu da và màu của tóc thì sẽ khiến tổng thể khuôn mặt trở nên lệch tông. Với phụ nữ truyền thống, mọi người thường hay mặc định màu sắc của lông mày phải là màu đen. Nhưng thời nay, một đôi lông màu đẹp được đánh giá trên tiêu chí hài hòa với chính màu da và màu tóc của chính chủ. Với công nghệ phun thêu lông mày cùng với các dụng cụ mascara, chì kẻ nhiều màu sắc, mà lông mày có thể linh hoạt theo màu da và tóc như: đen, nâu trầm, nâu nhạt,…
Chiều dài
Đôi lông mày đẹp là có chiều dài cân đối theo khuôn mắt, mọc theo hướng xuôi hướng về đuôi mắt, không mọc lung tung và không bị phân tán hình vầng trăng khuyết. Lông mày có bề ngang đều cả hai bên và có độ cong tương đối vừa đủ.
[b]Xu hướng lông mày cong đẹp[/b]
Mỗi một giai đoạn phái nữ lại trở nên “cuồng” một kiểu dáng lông mày cụ thể như: lông mày lá liễu, lông mày cong, lông mày rậm, lông mày ngang. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp với dáng lông mày lá liễu hay dáng lông mày ngang thêu lông mày Ngọc Dung. Nhưng với dáng lông mày cong nhẹ thì lại kết hợp với nhiều kiểu dáng khuôn mặt, mang đến nét đẹp thanh tú. Do vậy, chúng chưa bao giờ lạc hậu hoặc bị bỏ quên trong tiêu chí làm đẹp của đa số chị em phụ nữ. Dù các thế hệ có trôi qua, thì dáng mày cong vẫn luôn trường tồn, bất biến.
Đã có nhiều ngôi sao Việt Nam luôn trung thành với kiểu dáng mày cong, điển hình như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Tăng Thanh Hà. Một số người nổi tiếng trước đây chuộng nét mày ngang giờ cũng đổi sang mày cong nhẹ như: ca sĩ Bích Phương, ca sĩ Tóc Tiên. Có thể thấy dáng mày cong xuất phát từ xu hướng làm đẹp của xứ sở Chùa Vàng, sau đó ngày càng lan rộng ra khắp Châu Á và thế giới.
Với dáng mày cong nhẹ dần về phía đuôi mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho người đối diện. Vẻ đẹp của khuôn mặt trở nên hấp dẫn đối phương ngay từ giây phút ban đầu. Chỉ cần người trang điểm thay đổi độ dày, mỏng và độ cong của lông mày cũng đã đủ mang đến những sắc thái khác nhau từ hiền dịu đi đến sắc sảo.

Cách tạo nên đôi lông mày cong đẹp
[b]Cách tạo nên đôi lông mày cong đẹp[/b]
Các cụ ngày xưa có câu nói truyền lại rằng: “làm ruộng phải be bờ, làm thân con gái phải tô lông mày”. Điều này quả thật không sai. Một chút chỉnh chu cho đôi lông mày đẹp cũng đủ tăng độ quyến rũ, hấp dẫn của người phụ nữ với nam giới. Vậy để có đôi lông mày đẹp https://www.ok.ru/phuntheulongmay, chị em phải nữ phải làm gì?
Điều trước tiên, chị em cần tạo dáng chuẩn cho đôi lông mày hợp với khuôn mặt. Với thời buổi hiện đại như bây giờ, cách nhanh nhất là dùng khuôn lông mày rồi kẻ theo. Hoặc nếu bạn khéo tay thì dùng cọ chải đều lông mày sau đó dùng chì kẻ định dạng một đường cong tới chân mày.
Lấy cây cọ tán phấn chải qua mỗi lần kẻ để tránh trường hợp lông mày bị bết phun thêu lông mày. Phần đầu và đuôi lông mày được kẻ dài ra để tạo dáng lông mày cong. Phần khoảng trống giữa sẽ được kẻ bằng các đường nhỏ giống như những sợi lông mày. Cuối cùng là bạn dùng kem nền tán đều vào xương lông mày giúp lông mày trở nên gọn và sắc hơn.
Với những bạn khéo tay, tỉ mỉ có thể tạo ra đôi lông mày cong đẹp, quyến rũ nhanh chóng trong vòng vài phút. Nhưng với phụ nữ hiện đại luôn bận rộn thì họ không có quá nhiều thời gian để trang điểm nên thường tìm đến dịch vụ phun thêu lông mày để được sở hữu đôi lông mày hợp mốt và đẹp nhất.

digitaljanitor


quality posts: 53 Private Messages digitaljanitor
alierainy2018 wrote:This may sound stupid, but I have absolutely no clue how to change my avatar and signature.
I checked the "Forum Help" link, and it described briefly HOW to do it, but not WHERE on the site to do so.
Any help would be greatly appreciated!sign in to your account, click on your account name and choose avatar selection on left:

To change signature line, select Forum Settings (for additional info look at https://www.woot.com/forums/languages/en-US/docs/bbcode.aspx

Hope that is some help.

What if there were no hypothetical questions?